NTK Hoàng Minh Hà cùng Coco Thuỳ Dung với những chia sẻ phối màu thời trang

Có rất nhiều cô nàng luôn quan tâm để ý đến việc lựa chọn trang phục kiểu này, kiểu khác nhưng chúng ta sẽ luôn luôn quên mất rằng một yếu tố rất quan trọng để làm nên một bộ trang phục đẹp, đó là cách phối màu sắc cho chính những bộ trang phục hàng này.

Có rất nhiều cô nàng luôn quan tâm để ý đến việc lựa chọn trang phục kiểu này, kiểu khác nhưng chúng ta sẽ luôn luôn quên mất rằng một yếu tố rất quan trọng để làm nên một bộ trang phục đẹp, đó là cách phối màu sắc cho chính những bộ trang phục hàng này. Nhiều người bỏ quên bước này nên sẽ có những bộ trang phục thiết kế đẹp mắt nhưng lại không gây ấn tượng vì màu sắc và sự kết hợp quá nhạt nhòa đối với người nhìn.

Có một quy tắc “bất di bất dịch” trong thế giới thời trang, bất chấp mọi thời tiết hay thời điểm, một trang phục mang màu sắc tươi tắn, trẻ trung luôn là sự lựa chọn đầu tiên của phái đẹp, mang đến sự tự tin cũng như tạo ấn tượng đặc biệt với người đối diện.

Bảng màu trên được sắp xếp dựa trên mối quan hệ giữa những màu sắc cơ bản: đỏ, vàng và xanh. Hay hai gam màu nóng và lạnh.

Vàng luôn là tông màu được yêu chuộng nhất mỗi dịp hè. Để trở nên nổi bật nhưng vẫn không quá "chói chang", người mặc nên lưu ý phối chung với những sắc màu trung tính và dịu nhẹ lại như đỏ, đen, nâu, ghi, cam đất, trắng hơi xanh xanh thàng tone màu bậc 3 hoặc bậc 2.

Miss Áo Dài Tigon Thanh Thuận: Khi tình yêu đủ lớn, mọi thứ khác đều nhỏ

Có nhiều chị em nghĩ rằng Áo Dài chỉ dành cho những người có chiều cao, hay thân hình chữ ‘’S’’và họ cho là “trở ngại” khi chọn trang phục Áo Dài nếu như họ chưa có chiều cao, cân nặng chuẩn, hay gương mặt thanh tú... nhưng chị Tigon thì nghĩ rằng

Sau những biến cố, doanh nhân Hà Lê có được cuộc sống mà nhiều người mơ ước

Đến với “Phụ nữ quyền năng” tuần này khán giả sẽ được gặp gỡ diễn viên Thanh Trúc cùng doanh nhân Hà Lê với những chia sẻ về gia đình, công việc mà cả hai đã trải qua để đi đến bước đường thành công như hôm nay.