Có phải bệnh tai biên độ tà dâm mà hình thành?


Theo kết luận của các y gia cổ đại Trung Quốc là trúng phong, nhưng thực tế là do hỏa khí dồn lên não khí khí ở thượng tiêu bị rối loạn gây ra bệnh


Nguyên nhân của bệnh tai biến rất nhiều, dùng nhãn quan của y học hiện nay không ngoài hai loại sau: xuất huyết não và nghẽn mạch nhồi máu não. Theo kết luận của các y gia cổ đại Trung Quốc là trúng phong, nhưng thực tế là do hỏa khí dồn lên não khí khí ở thượng tiêu bị rối loạn gây ra bệnh. Nếu dùng học thuyết Đông Y cổ đại mà nói thì còn một nguyên nhân quan trọng là do “thận khí suy hao”.  

Năm 2006, khi tôi còn là bác sĩ nội trú, tôi đã từng tiễn đi ba bệnh nhân trong một đêm vì bị trúng phong.  Họ đều chết do tạng khí suy kiệt, tuổi của họ lần lượt là 38,40 và 42 tuổi. Khi ghi bệnh án tử vong, tôi tự hỏi tại sao bệnh tai biến lại xuất hiện ở độ tuổi trẻ hóa như vậy. Chúng ta hồi tưởng lại thập niên 60-70, người bị tai biến hồi đó là 60-70 tuổi, thậm chí 80 tuổi mới bị. Nhưng tại sao hiện nay chỉ mới hơn 30 tuổi thì người bị tai biến dẫn đến tử vong lại nhiều như vậy? 

Những lý do có thể là con người ăn uống quá nhiều động vật khiến mỡ tồn động bên trong cơ thể. Nhưng vẫn có nhiều người ăn nhiều nhưng lại không tai biến. Và một nguyên nhân khác đó chính là “thận khí suy hao”, mà nguyên nhân dẫn đến suy thận là do tình dục trác tán. Tôi xin chia sẻ với quý vị một bệnh án này. Người bạn của tôi là một doanh nhân trong ngành in ấn xuất bản, mới 32 tuổi nhưng đã bị tai biến. Khi gặp tôi, anh ta tự tin nói: “Bác sĩ Bành, tôi hiện nay rất có tiền và mỗi năm thay đổi ba cô bồ nhí”. Anh cho rằng đây là việc làm rất đáng tự hào. Tôi trả lời: “Thế thì tai nạn đến với anh không xa nữa đâu”. Vì sao? Bởi vì với một người thận khí bị suy hư, sẽ dẫn đến một loạt những ác báo từ cơ thể, tâm lý đến sự nghiệp, gia đình. Người này cũng thuộc dạng có ăn học và anh tìm tôi để nhờ chăm sóc sức khỏe giúp anh. Biểu hiện của người này là hai chân rất nhỏ, bước đi không có sức, bước đi bị hụt hẫng. Những người có hai chân nhỏ là thuộc vào dạng thận yếu (thận khí suy hao). Khi xem mạch thận cho anh thì thận rất yếu. Anh còn có biểu hiện tiểu nhiều lần, mỗi đêm đi khoảng 9-10 lần. 

Đây là biểu hiện của tổn thương thận rất nghiêm trọng. Anh ta muốn nhờ tôi chữa trị bệnh tiểu nhiều lần vì rất ảnh hưởng đến công việc của anh. Tôi trả lời: “Được, nhưng trong thời gian uống thuốc anh phải cấm dục”. Sau khi kê đơn cho anh thì 2 tuần sau anh không còn đi tiểu nhiều nữa. Sau đó, anh hỏi tôi lộ trình bảo dưỡng cơ thể tiếp theo. Tôi trả lời: “Anh phải cử quan hệ tình dục (cấm dục) từ một năm trở lên”. Vì người này bị tổn thương thận nghiêm trọng, là một người thầy thuốc tôi không thể nói lời lừa dối. Tôi thấy rất nhiều thầy thuốc thỏa hiệp với dục vọng của bệnh nhân, nhưng đây là một sự tàn phá cực độ đối với sức khỏe của họ. Cho nên tôi nói với anh ta phải cấm dục ít nhất một năm trở lên và tuyệt đối không có những hành vi không chính đáng với bồ nhí. Vì những thứ này sẽ gây nên tổn thương chính đáng với cơ thể của anh. Khi nghe tôi nói như vậy thì anh rất ngỡ ngàng, vì mỗi khi gặp gỡ đối tác làm ăn, anh thường cùng họ đi vào quán karaoke hoặc nhà chứa để thỏa mãn dục vọng của khách hàng. Việc này không chỉ đẩy đẩy mình vào hầm lửa mà còn người khác vào hầm lửa. Tôi nói với anh: “Nếu anh không tự bó buộc mình thì sức khỏe anh sẽ tổn thương rất nghiêm trọng”. Nhưng anh không nghe. Rồi tôi gặp lại anh lần thứ hai, tôi bắt mạch cho anh thì phát hiện mạch thốn của anh chạy đến đại ngư tế, báo hiệu anh sắp bị tai biến. 

Nhưng anh không nghe và nói: “tôi còn trẻ như vậy sao có thể bị bệnh này được, đừng hù tôi nữa”. Tôi bèn trả lời: “Vậy anh cứ chờ xem quy luật tự nhiên vì những tôi nói là lời của danh y cổ đại tổng kết từ xa xưa để lại. Đây đều là quy luật tự nhiên được lịch sử kiểm nghiệm. Nếu bạn không muốn tuân theo thì cứ để thân mình làm thí nghiệm vậy”. Rồi anh ta vẫn làm việc mà mình muốn làm. Nửa năm sau tôi gặp lại anh, anh xuất hiện một hiện tượng đó là tinh thần hưng phấn cực độ đến nỗi ngủ không được. Đi với anh còn có một cô gái rất khiêu gợi. Đối với những cô gái khiêu gợi sẽ gây ra ba loại tổn hại đối với phái nam: thứ nhất sẽ hấp dẫn phái nam và làm tiêu hao hết thận tinh của phái nam. Tổn hại thứ hai sẽ gây ra tiêu tan sự nghiệp, rất nhiều triều đại vua chúa đã bị hủy diệt vì 1-2 người đàn bà huống chi là đối với một người. Tôi nói với anh ta: “Cô gái này sẽ khiến anh tổn thương rất nặng, anh phải nhanh chóng rời xa cô ta, nếu không thì tai nạn sẽ đến với anh không còn xa đâu. Còn nếu anh không nghe lời tôi thì chúng ta sẽ xem sự thật sẽ phát triển như thế nào vậy”. Thế là anh ta vẫn tiếp tục lối sống trụy lạc và nửa năm sau quả báo xuất hiện. Anh ta bị miệng mắt méo lệch, liệt nửa người, bước đi không giữ được thăng bằng. Miệng thì méo sang một bên, mắt thì sụp mí. 

Đây là triệu chứng điển hình của tai biến, hơn nữa nếu người bình thường bị tai biến không phải dạng “thận khí suy hao” thì từ nửa năm đến một năm có thể phục hồi, bước đi không còn mất thăng bằng. Còn loại tai biến do thận hư thì ba năm cũng phục hồi không nổi. Anh ta ba năm nay vẫn chưa phục hồi, nói năng vẫn rất khó khăn. Đây chính là ác quả của tổn thương thận gây nên. Khi gặp tôi, câu đầu tiên anh nói là: “Tôi rất hối hận khi không nghe lời bác sĩ nên dẫn đến tình trạng hiện nay”. Anh chính là thí nghiệm trước mắt chúng ta. Trước đây anh làm nghề xuất bản sự nghiệp rất tốt nhưng từ khi anh bị tai biến thì sự nghiệp tiêu tan. Những cô gái quan hệ với anh trước đây thì chạy hết chỉ còn anh nằm lẻ loi trong bệnh viện. Mỗi này hộ lý dìu anh xuống giường, đẩy xe lăn để anh tắm nắng, anh nói năng rất khó khăn. 

Tôi gọi đây là “tà dâm”. “Tà” là tà ác, “dâm” là hoang dâm vô đạo. Hậu quả của tà dâm đối với cơ thể quả thật là rất nghiêm trọng. Tà dâm sẽ khiến thận khí của con người bị tổn thương gây ra nhiều bệnh tật cho cơ thể. Một người bị tổn thương thận thì tâm trạng của họ thường bị xốc nổi, dễ nóng giận, đầu óc hỗn loạn, dễ đưa ra những quyết định sai lầm…Người nào đã có những trạng thái này tức là sắp gặp tai nạn rồi. Gia đình, sự nghiệp cũng sẽ gặp thảm báo. Cho nên cổ nhân mới có câu “Vạn ác dâm đứng đầu”. Nếu một người là vua của một triều đại nếu như họ hoang dâm thì con người và triều đại này sẽ cách ngày bị hủy diệt không xa. 
Tác Hại Nặng Nề Của Chứng Thủ Dâm & Nghiện Tình Dục
Bác Sĩ Bành Tân