Tri ân các tình nguyện viên tôn giáo hỗ trợ tuyến đầu chống dịch Covid- 19

Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ chào đón và tri ân những tình nguyện viên tôn giáo tận tụy đã hoàn thành tốt công việc hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa trực tuyến điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn thành phố vào cuối tháng 10/2021.

Ban Thường trực Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ chào đón và tri ân những tình nguyện viên tôn giáo tận tụy đã hoàn thành tốt công việc hỗ trợ các bác sĩ chuyên khoa trực tuyến điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn thành phố vào cuối tháng 10/2021.

Sự kiện tổ chức tri ân 34 tình nguyện viên tôn giáo xuất sắc

Lực lượng chức năng tổ chức lễ đón, tri ân 34 tình nguyện viên Tại Nhà Văn hóa Thiếu nhi thành phố Thủ Đức. Tất cả đều là các chức sắc, đồng bào Công giáo, Phật giáo, Tin lành đã hoàn thành 3 tháng tham gia hỗ trợ điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Hồi sức chuyên sâu COVID-19 (Bệnh viện Ung bướu cơ sở 2). Tại Trung tâm văn hóa thể thao quận Tân Bình, một buổi lễ đã diễn ra nhằm tri ân 19 tình nguyện viên Công giáo đã hoàn thành một tháng ròng rã công việc tại trung tâm chữa bệnh nhiều tầng ở khu vực Tân Bình.

Phát biểu tại buổi lễ mời và tri ân các tình nguyện viên tôn giáo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ tuyến đầu tại các bệnh viện điều trị COVID-19, bà Phan Kiều Thanh Hương, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố: “Chúng tôi xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn các tình nguyện viên nhiệt thành đã hỗ trợ tham gia tuyến đầu chống dịch của các tình nguyện viên tôn giáo thời gian qua, đóng góp tích cực vào việc điều trị bệnh nhân COVID-19 của các bệnh viện.”

Bà Phan Kiều Thanh Hương ghi nhận sâu sắc tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia và cống hiến của các tình nguyện viên tâm huyết trong quá trình thực hiện nghĩa vụ hỗ trợ nhân viên phục hồi chức năng tại các phòng khám điều trị COVID-19. Bà Hương tin tưởng rằng các tình nguyện viên sau khi gác lại thời gian làm công việc phụ hồ tại các trung tâm chữa bệnh, hãy mang tâm hồn thiện nguyện, ý thức gắn bó với cộng đồng và tiếp tục tham gia công tác phòng, chống dịch đưa thành phố trở lại cuộc sống bình thường.

Buổi lễ tri ân diễn ra rất xúc động

Tại lễ tri ân tình nguyện viên, bác sĩ, thạc sĩ Châu Phú Thi, Trưởng nhóm hồi sức Bệnh viện Hồi sức chuyên sâu COVID-19 và bác sĩ Hồ Hữu Đức, Phó Giám đốc Bệnh viện Dã chiến đa tầng quận Tân Bình bày tỏ tình cảm, sự xúc động, trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, đầy ý nghĩa của các tình nguyện viên tôn giáo. Sự có mặt của các tình nguyện viên tôn giáo không chỉ giảm tải áp lực công việc đè nặng lên cho lực lượng tuyến đầu trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân mà còn có giá trị thiết thực trong việc tạo nguồn động viên tinh thần to lớn cho bệnh nhân và lực lượng y tế tại bệnh viện trong những ngày chiến đấu với dịch bệnh.

Ngay trong tối cùng ngày, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã tổ chức lễ đón và tri ân 20 tình nguyện viên tận tụy đã cống hiến thời gian hỗ trợ sức mạnh mũi nhọn trong cuộc chiến chống lại bệnh ở Bệnh viện Dã chiến điều trị COVID-19 Quận 7. Tính từ đợt đầu ngày 22/7 đến nay, đã có 10 xuất quân với 679 tình nguyện viên tôn giáo là các chức sắc, đồng bào có đạo đồng tâm hiệp lực, tham gia phục vụ tuyến đầu chống lại bệnh dịch tại các bệnh viện điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Buổi lễ tri ân được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố đã tổ chức đón và tri ân 473 tình nguyện viên tôn giáo rất xúc động và chân thành. Gửi lời biết ơn đến đội ngũ tôn giáo đã cống hiến thời gian của mình để phục vụ hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tại các bệnh viện trên địa bàn. 

 

+10 cách nuôi dạy bé để trở thành đứa trẻ hạnh phúc

Việc mang đến cho con một tuổi thơ đúng nghĩa với những tính từ để miêu tả như: vui vẻ, hạnh phúc chính là nền tảng giúp con trở nên thành công , vững chắc hơn cho tương lai. Nhưng làm thế nào để nuôi dạy bé hạnh phúc là một câu hỏi khó đối với nhiều bố mẹ và không phải ai cũng biết. Nuôi dạy con là một hành trình dài cần bố mẹ đồng hành cùng với con. +10 cách nuôi dạy bé dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Một vài các cách kết hợp mì gói với nguyên liệu ngon “chuẩn - chỉnh”

Mì gói vốn dĩ là món ăn vô cùng quen thuộc và phổ biến ở rất nhiều nơi trên thế giới. Nói về cách pha mì hay nấu mì gói, có lẽ ai cũng biết. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ rằng, để nấu mì gói sao cho ngon, "đúng chuẩn" mà còn đầy đủ chất dinh dưỡng thì sẽ có những nguyên tắc nào chưa? Và đây là 5 cách kết hợp mì ăn liền với các nguyên liệu tươi ngon dễ tìm, dễ kiếm khiến món mì trở nên đặc sắc hơn. Cùng tham khảo ngay nhé!

Điểm danh 4 loại thực phẩm chức năng giá chỉ từ 150k - đem lại hiệu quả bất ngờ

Khi mua sắm, giá cả cũng là một trong những yếu tố chi phối rất nhiều đến quyết định mua hàng của người dùng. Nếu như bạn đang tăm tia muốn thử thực phẩm chức năng nhưng lại bị chùn bước trước loạt sản phẩm với giá tiền gây "xót ví" thì bài viết này đích thị dành cho bạn. Với giá dao động từ 150k đến chưa đầy 300k, sở hữu 4 loại thực phẩm chức năng này tương lai da đẹp nằm trong tầm tay bạn.