TÌM HIỂU VỀ CÔNG NGHỆ ATOMIC METAL CONDITIONERS (AMC)

Sản phẩm Atomic Metal Conditioners (AMC) (tạm dịch là chất điều tiết kim loại) được thiết kế nhằm tạo ra lớp chống mài mòn và bảo vệ động cơ không bị quá tải thông qua việc tăng cường tính năng bôi trơn của dầu (bằng việc làm giảm hệ số ma sát giữa các cặp tiếp xúc kim loại – kim loại )

Sản phẩm Atomic Metal Conditioners (AMC) (tạm dịch là chất điều tiết kim loại) được thiết kế nhằm tạo ra lớp chống mài mòn và bảo vệ động cơ không bị quá tải thông qua việc tăng cường tính năng bôi trơn của dầu (bằng việc làm giảm hệ số ma sát giữa các cặp tiếp xúc kim loại – kim loại ). Lớp phủ dầu cùng với chất điều tiết kim loại có độ bền cao và giúp cho bề mặt kim loại không bị hao mòn và rạn nứt.

AMC – sản phẩm cải tiến thế hệ mới của dòng sản phẩm hóa chất điều dưỡng kim loại.

Sản phẩm AMC là một công thức kết hợp 3 thành phần, bao gồm: chất bôi trơn (2D sliding agent), chất điều dưỡng kim loại (Metal conditioner), chất hồi sinh 1 giai đoạn (1 stage revitalizant).

Sản phẩm AMC sẽ giải quyết đồng thời hai nhiệm vụ: tăng cường khả năng bôi trơn của của dầu nhớt và giảm ma sát trên bề mặt kim loại (thông qua tác động của chất hồi sinh).

AMC là một sản phẩm kết hợp 3 thành phần. Sản phẩm giống như chất dầu nhớt 2 thì với những hạt nhỏ có trong chất hồi sinh ngay tại lớp phân cách. Cả 3 thành phần đều có thể hòa tan hoàn toàn trong dầu tại nhiệt độ đang vận hành của máy.

Mỗi sản phẩm XADO AMC được sử dụng cho từng mục đích cụ thể và có hệ số phục hồi khác nhau (RF – Revitalization factor). RF là hệ số thể hiện tính hiệu quả của sự hồi phục và khả năng chống hao mòn của động cơ. Hệ số RF càng cao thì khả năng chống hao mòn và hồi phục của lớp bao phủ (kết quả của hoạt động hồi phục hóa) càng hiệu quả.

Các sản phẩm AMC hiệu quả cho tất cả các loại động cơ: động cơ chạy bằng xăng, LPG, dầu diesel (bao gồm cả động cơ tốc độ cao và động cơ tuabin); động cơ được bơm/phun nhiên liệu trực tiếp cũng như các động cơ sử dụng bộ chuyển đổi xúc tác hoặc bộ lọc hạt.
AMC thích hợp với mọi loại dầu động cơ.
+ 2D sliding agent (chất bôi trơn): tăng cường độ trượt giữa các bộ phận trong động cơ
+ 1 Stage revitalizant (chất hồi sinh 1 giai đoạn): tạo một lớp gốm kim loại trên bề mặt bộ phận động cơ, từ đó bù đắp hao mòn và tăng tuổi thọ cho các bộ phận của động cơ
+ Metal conditioner (chất điều tiết kim loại): tăng cường lớp bôi trơn, rất thích hợp khi kết hợp cùng với chất hồi sinh .

***Ghi chú: Các hạt nhỏ chứa nguyên tử của chất hồi sinh sẽ hòa tan hoàn toàn trong dầu động cơ tại nhiệt độ vân hành của máy.

CÁC SẢN PHẨM AMC TIÊU BIỂU PHÙ HỢP VỚI NHU CẦU CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT NAM HIỆN ĐANG CÓ TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI:

1. XADO MAXIMUM 1 STAGE: Sản phẩm được đặt biệt chế tạo cho các loại xe chở khách sử dụng dung tích nhớt từ 3 – 5 lít. Sản phẩm đảm bảo khả năng chống hao mòn tối đa cho mỗi lần chạy 100.000 km cũng như giúp phục hồi và sửa chữa cho động cơ. Tính năng của sản phẩm phát huy ngay khi động cơ được vận hành.

2. XADO MAXIMUM for SUV: Chế tạo đặc biệt cho các loại xe chạy đường dài dùng cho trong thể thao, các loại xe tải nhỏ, các loại động cơ xăng/diesel nói chung có dung tích nhớt lên đến 10 lít.

3. XADO MAXIMUM for DIESEL TRUCK (số lượng có hạn): Sản phẩm là hỗn hợp được chế tạo đặc biệt cho phục hồi, sửa chữa và bảo vệ động cơ của các loại xe công suất cao, dung tích nhớt lên đến 45 lit.

Tham khảo thêm về Xado tại WIKIPEDIA:

  • https://en.wikipedia.org/wiki/XADO
  • https://en.wikipedia.org/wiki/Revitalizant

CÔNG NGHỆ XADO

Công nghệ Xado cho phép biến đổi cặp bề mặt tiếp xúc ma sát từ dạng kim lọai - kim lọai thông thường thành cặp tiếp xúc gốm kim lọai - gốm kim lọai ngay trong lúc máy móc đang vận hành,làm bù đắp hao mòn , bảo vệ vững chắc bề mặt chi tiết chống mài mòn và ăn mòn làm tăng độ bền lên 2-3 lần so với trước .

MỘT SỐ TƯ LIỆU THAM KHẢO VỀ XADO LÀ GÌ

chúng tôi đã cùng các cơ quan chức năng và khách hàng tiến hành nhiều cuộc kiểm chứng chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi xin trích mốt số tư liệu để qúi bạn tham khảo. Dưới đây là danh mục tư liệu. 

GIỚI THIỆU MỘT ĐƠN VỊ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ XADO

Xí nghiệp Phú Lâm có mặt bằng nhà xưởng rộng rãi, xe cộ ra vào rất thuận tiện. Trang thiết bị, máy móc phục vụ công tác sửa chữa tốt và đầy đủ. Đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật có trình độ cao và lành nghề. Chất lượng sửa chữa được khách hàng Tp. HCM

VÀI Ý KIẾN TƯ VẤN VỀ XADO

Khi đánh giá cần kết hợp ý kiến của Xado, chuyên gia loại máy cần xử lý, nhân viên kỹ thuật phụ trách vận hành máy. Tránh để lọt trạng thái hao mòn 100% trở lên ở chi tiết, bộ phận hay toàn máy.

DẦU NHỚT NGUYÊN TỬ XADO - XADO ATOMIC OIL

Sự phát minh ra nguyên lý " Hồi sinh - Revitalization " máy móc cơ khí bằng chất gốm kim loại Xado mở ra xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực sửa chữa cơ khí

Giới thiệu công nghệ gốm kim loại Xado

Công nghệ Xado của Tập Đoàn hoá chất Xado Ucraine là công nghệ mới nhằm đưa vật liệu gốm kim loại - metalceramic (cermet) ứng dụng rộng rãi cho mọi máy móc cơ khí,