Tổng hợp những món chả cá dùng phổ biến trong các món bún

Nếu bạn đang xem bài viết này chacagiasi.net tin là bạn đang muốn mua chả cá để làm nguyên liệu cho món bún chả cá của mình. Nhưng đang lọ mọ không biết nên dùng loại chả cá nào để ngon.

Nếu bạn đang xem bài viết này chacagiasi.net tin là bạn đang muốn mua chả cá để làm nguyên liệu cho món bún chả cá của mình. Nhưng đang lọ mọ không biết nên dùng loại chả cá nào để ngon.

Như bài viết này nói đến, chả cá thì hầu như các vùng biển ở Việt Nam hầu như tỉnh nào cũng có, vấn đề năm ở nơi bạn làm món bún đó là đặc sản của vùng biển nào. Nhiều anh chị nhầm tưởng bún chả cá Đà Nẵng thì chả cá đà nẵng là hợp nhất hay ngược lại nấu bún cá Nha Trang thì tìm chả cá Nha Trang là đúng nhất!

chả cá dùng trong các món bún

Nhưng điều này là sai ạ! bạn biết không chả cá không phân biệt vùng miền mà chỉ phân biệt loại cá làm nên những bánh chả thôi nhé!

Món bún chả cá này được ông bà xưa nấu với những nguyên liệu hết sức dân giả và dể tìm, đó là những con cá mối, cá đỏ, cá nhồng hay ngon chút là cá thu. Thời xưa, Viêt Nam có trử lượng thủy sản nhiều và dân số chưa đông nên nguồn tài nguyên biển rất phong phú.

Về nguyên liệu làm nên chả cá thì chả cá ở miền trung trải dài từ Bình Định đến Bình Thuận thích loại chả làm từ cá mối + cá đỏi + cá nhồng.  Nhiều người ngư dân sống thời 1975 còn hay bảo nhau chả cá miềng trung như "Lo lem hóa công chúa thời hiện đại" vì theo các bật ngư dân xưa chả cá sở dĩ làm là để trử ăn dần khi đi đánh bắt xa bờ hoặc nhà không có tiền mua thịt heo, bò mới làm chả ăn đở đói mà giờ nó thành món đặc sản.

Tới đây bạn có thể biết được lịch sử của món chả cá rồi đây!

Vậy chọn chả cá nào cho ngon?

 Lời khuyên là nên chọn chả cá nhồng pha mối hoặc mối pha Thu. Thật ra tùy khẩu vị và mục địch bạn làm món ăn mà chọn loại chả cá nào.

- Nếu bạn làm kinh doanh quan bún chả hay bánh canh chả cá thì nên chọn loại chả cá nhồng pha cá mối. 
- Nếu bạn nấu món bún - bánh canh chả cá để cho gia đình dùng cuồi tuần bạn nên chọn cá mối pha cá thu.

Hiện thị trường có 2 loại là chiên sẵn hoặc hấp sẵn bạn có thể chọn mua 2 loại làm nguyên liệu để đổi vị. Thường dùng nhất và phổ biến nhất là dòng bánh 500gr/1kg hoặc 250gr/1kg. 
Thật ra thị trường chả cá còn 1 loại là viên chiên / hấp, nhưng chủ yếu phục vụ thả lẩu ít khi dùng trong món bún chả cá.

Đọc tới đây bạn muốn mua chả cá để làm nguyền liều có thể liên hệ với chacagiasi.net để tư vấn loại bạn nên mua dùng hay loại nên mua kinh doanh quán bún chả cá nhé

Số điện thoại / zalo : 0906 431 619 Ms An hoặc 0907 008 623

- Nếu bạn ở Sài gòn (Hồ chí minh) mua mua chả cá dùng trong món bún hay bánh canh có thể đến địa chỉ: 34 Đỗ Công Tường, Tân Quý, Tân Phú, HCM
- Nếu bạn ở Bình dương và các khu vực (Dĩ An, Thuận An, Thủ Dậu Một) có thể đến 1 Thích Quảng Đưc, Phú Hòa, Tp. Thủ Dậu Một, Bình Dương

Ngoài ra anh chị có thể chọn hình thức giao hàng tận nhà để không tốn thời gian nhé. Nếu bạn ở các tỉnh khác có thể liên hệ với chúng tôi để chúng tôi đưa chành giao tận nơi ạ!

- Khi mua chả cá bên chacagiasi.net bạn được quyền xem hàng trước nếu đồng ý bên chúng tôi mới giao và nhận tiền. Không đồng ý chúng tôi sẽ thu hàng về và bạn không mất bất kỳ phí cước nào ạ!
 

Công thức làm nước chấm bánh mì

Hướng dẫn bạn làm nước chắm trong món bánh mì chả cá. món nước chăm này là một gợi ý giúp bạn làm món bánh mì chả cá thêm ngon và hấp dẫn hơn

Chả cá mối pha cá nhồng tươi

với giá thành rẻ và dùng rất phổ biến trong bánh bành chả cá tươi. Loại chả cá tươi này được làm từ cá mối và nổi tiếng là chả cá vũng tàu dùng trong món bánh mì chả cá

Cung cấp và sản xuất các loại chả cá giá rẻ

Bạn kinh doanh các món liên quan đến chả cá như: bánh mì, bún, bánh canh hoặc lẩu? Bạn muốn tìm nơi bán chả cá tận xưởng với giá sỉ và đảm bảo chất lượng ATVSTP? Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp tất các các dòng chả cá dùng trong các món ăn. Nếu cần tư vấn mở quản hoặc lấy giá sỉ bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline - zalo: 0906 431 619 Ms An

Chả cá Nhồng pha cá Mối hấp - luộc loại 500gr

Nếu bạn nhấm đến đối tượng là khách hàng bình dân bạn có thể chọn loại chả cá nhồng pha với cá mối. loại này thích hợp cho bạn bán bánh canh, bún chả cá nhé

Chả cá mối pha nhồng sợi chiên sẵn

Chả cá sợi chiên sẵn là loại dùng trong các tiệm bánh mì chả cá, loại này được chiên sợi sẵn tiện cho các anh chị không có thời gian với nguyên liệu chính trong chả là cá nhồng pha cá mối.

Chả cá Nha Trang mua ở đâu giá hiện bảo nhiêu 1kg

Cá nhồng làm chả cá Nha Trang phải chọn con lớn, mới được đánh bắt lên. Cá sau khi làm sạch được lấy thịt bằng hai cách. Bạn có thể dùng dao lóc thịt phi lê cá hoặc mổ đôi cá, dùng chầy chần cho thịt cá mềm rồi dùng thìa nạo sạch thịt.