Giá giấy vệ sinh cuộn lớn loại 600g, 700g, 900g bao nhiêu khi mua giá sỉ?


Bạn là nhà hàng, khách sạn hoặc doạnh nghiệp đang nơi bán giấy vệ sinh loại cuộn 600g - 700g - 900g để dùng trong việt vệ sinh. Nếu bạn đang muốn số lượng lớn với giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi qua 0938 670 667 (Phương Anh)

 Một không gian sạch thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp bạn với bất cứ khách hàng nào, nhất là bạn kinh doanh trong những lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn, Gym, Spa hãy Thẩm Mỹ việc sạch sẽ làm cho khách hàng của bạn luôn có cái nhìn thiện cảm và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn.

 

Để có được không gian sạch sẽ bạn cần đầu từ và mua sắm những sản phẩm như giấy vệ sinh, nước xịt phòng hay những dụng cụ để làm sạch không gian hay những vật dụng ở những nơi có nhiều vi khuẩn đặt biệt là tron Nhà Vê Sinh hay Nhà Tắm. Nếu bạn quan tâm đến sự sách sẽ nếu bạn đang tìm cách tiết kiện chi phí khi mua sản phẩm vệ sinh bạn hãy liên hệ với Công Ty Thế Giới Vệ Sinh nhé. 

 

Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phậm giấy vệ sinh ở tphcm và cả nước trên 5 năm vì thế chúng tôi biết rằng chi phì cho vần đề mua săm thiết bị vệ sinh như: Giấy vệ sinh, dụng cụ vệ sinh là điều làm nhiều chủ doanh nghiệp phải đâu đầu vì chi phì không hề nhỏ.

 

Đề tiết kiệm chi phí cho vấn đề này nhiều doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, Spa hay lựu chọn mua số lượng lớn các sản phẩm liên quan đến vệ sinh để tiết kiệm chi phí đặc biệt họ hay tìm mua giấy vệ sinh cuộn lớn loại 600g - 700g - 900g số lượng lớn vì loại giấy này là sự lựa chọn tối ưu về chi phí nhất.

 

giay ve sinh cuon lơn loai 600, 700, 900 g

 

Nhưng mua giấy vệ sinh cuộn lớn với loại 600g - 700g - 900g thì giá cả là bao nhiêu thì hợp lý nhất? 

 

Thế giới vệ sinh chia sẽ vài kinh nghiệm với câu hỏi "giá giấy vệ sinh cuộn lớn là bao nhiêu?" mà nhiều doanh nghiệp cũng thường hay thắc mắc và hỏi chúng tôi!

 

Hiện tại trên thị trường phân phối giấy vệ sinh giá sỉ cuộn lớn có 3 dòng chủ yếu:

  • Giấy vệ sinh cuộn lớn 600g
  • Giấy vệ sinh cuộn lớn 700g
  • Giấy vệ sinh cuộn lớn 900g

gia 1 cuon giay ve sinh loai lon

 

Về cơ bản thì giấy vệ sinh cuộn lớn của 3 loại này giá sỉ sẽ giao động từ khoản 16,000 vnd đến 35,000 vnd tùy thuộc và đơn vị bán và số lượng bạn mua nhiều hay ít nữ nhé! Sẽ có nhưng nơi bán rẻ hơn hay cao hơn những chúng tôi chỉ đưa ra bản giá chung cảm thấy chính xác và phù hợp nhât nhất với Chất lượng sản phẩm và Sức khỏe của người sử dụng.

 

Còn nếu bạn muốn mua giấy cuộn lơn loại này bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 

- Địa chỉ: 12A TCH08, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

 

- Hotline: 0938.670.667(MS Anh)

 

- Email: info@thegioivesinh.net

 

Khi doanh nghiệp mua sản phẩm bên chúng tôi, bạn sẽ được những lợi ít gì?  Chung tôi tin rằng khi đọc đến đây bạn sẽ có những câu hỏi đại loại như vậy

 

1. Chúng tôi là Công Ty trực tiếp sản xuất không phải là công ty trung gian ăn trên lệch phần trằm nên giá của 1 cuộn giấy vệ sinh dù là loại 600g, 700g hãy 900g luôn có giá rẻ hơn và hợp lý nhất trên thị trường.

 

2. Giấy vệ sinh của Công Ty Thế Giới Vệ Sinh được làm từ nguyên liệu bột giấy tư nhiên 100% không chứa những tạp chất vì thế rất AN TOAN CHO SỨC KHỎE NGƯỜI DÙNG

 

3. Sản phẩm giấy bên Thế Giới Vệ Sinh được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu và theo chu trình kép kinh được chứng nhận của  Trung Tâm Kiểm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng. 

 

 

giấy chứng nhận chất lượng

Lưu ý cho bạn khi tìm mua giấy vế sinh cuộn lớn hay cuộn nhỏ và dù bất cứ loại nào thì giấy vệ sinh bạn chọn mua cần lưu ý màu giấy nên chọn loại giấy có trắng  ngã chứ đừng qua trắng nhé! giấy càng trắng là chắc chắn trong quá trình sản xuất giấy đã được tẩy trắng, có thể chứa huỳnh quang, thạch cao, chất tẩy trắng công nghiệp. Về cơ bản giấy vệ sinh chất lượng luôn có màu trắng ngà của bột gỗ. 

 

Tags: giá giấy vệ sinh cuộn lơn bao nhiêu, giấy vệ sinh cuộn lớn giá bao nhiêu, giấy vệ sinh cuộn lớn loại 600g, giấy vệ sinh cuộn 700g, giấy vệ sinh cuộn 900g